PRECIA - MẠCH SỐNG PHỒN VINH

By Phương Hapi - 09:35:00


     Tiếp nối thành công của dự án D'LUSSO do Công ty TNHH KD Địa ốc Minh Thông làm Chủ đầu tư, Quận 2 đã - đang - và sẽ là nơi mà nhiều Chủ đầu tư xâu xé tranh giành để có được những Quỹ đất Vàng, đất Bạc nhưng không phải ai cũng đủ năng lực tài chính sở hữu được nó.


      Và, với sự tự tin vào tiềm lực tài chính mạnh của mình, chủ đầu tư Minh Thông đã làm được điều này. Họ tiếp tục triển khai một dự án mới ở một trong những vị trí đắc địa còn lại của Quận 2. Đó chính là dự án PRECIA. Sau đây, Chúng tôi thay mặt Phòng Kinh doanh Chủ đầu tư sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng Thông tin đầy đủ về dự án sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới.


Nhà mẫu PreciaView từ Precia về đêm


TP.HCM tiếp tục 'thúc' tiến độ dự án nút giao thông An Phú, quận 2


UBND TP.HCM đánh giá việc nghiên cứu đầu tư mở rộng tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây là rất cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu giao thông, kết nối vùng TP.HCM, đồng bộ với kế hoạch đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Theo quy hoạch, việc triển khai thực hiện mở nút giao thông này sẽ là xây hầm chui và cầu trên cao sau năm 2020.

Link tham khảo: https://diaoconline.vn/tin-tuc/chinh-sach-quy-hoach-c16/tphcm-tiep-tuc-thuc-tien-do-du-an-nut-giao-thong-an-phu-quan-2-i80827
6 khu trung tâm tạo thành Khu đô thị sáng tạo chính phía Đông của TP.HCMTrên đây là thông tin dự án PRECIA mà Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng
Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ
 HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ
0938 193 126 - 0964 916 536
Để nhận được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất!

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH BÌNH AN!

 • Share:

You Might Also Like

4 comments

 1. Khúc nào Nguyễn Thị Định vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dạ ngay gần đoạn Thân Văn Nhiếp giao Nguyễn Thị Định đó ạ, cũng gần cầu Giồng Ông Tố luôn đó chị, chị đi coi vị trí dự án thì gọi cho em theo số điện thoại trên nhé :)

   Xóa
 2. Trả lời
  1. dạ giá CHỈ TỪ 49 TR/M2 (chưa VAT, tính trên diện tính thông thuỷ) ạ.
   Dự án chỉ có 333 căn hộ nên số lượng khan hiếm, chị quan tâm liên hệ em sớm để booking lấy căn đẹp nhé!

   Xóa