D'LUSSO - ĐẲNG CẤP PHONG CÁCH ITALIA


Dự án D’lusso tiếng Italia có nghĩa là “Sự Sang Trọng (tên cũ dự án Khu Dân Cư Minh Thông).

Dự án được toạ lạc ngay góc đường Thân Văn Nhiếp với Nguyễn Thị Định, nơi kết nối ra đường Song Hành cao tốc TPHCM – LTDG. Mặt còn lại là Sông bé nối ra sông Giồng Ông Tố tạo nên không gian thiên nhiên tươi mát với vị trí đắc địa Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ – Tứ tiện nghi

D’lusso là dự án do Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Minh Thông làm Chủ đầu tư - được Công ty XD Phước Thành thi công móng cọc và (dự kiến) An Phong hoặc Phước Thành làm tổng thầu, với đơn vị thiết kế nổi đến từ Singapore thiết kế hiện đại, sang trọng.


Dự án được toạ lạc trên quỹ đất rộng gần 1ha (8.596 m2), với trên dưới 600 căn hộ + penhouse. Diện tích từ 45m2 đến >100m2 tương ứng với 1 đến 3 phòng ngủ.

Tiện ích nội khu cũng như điểm nhấn của dự án: Gồm những tiện ích thiết yếu ở tầng Trung tâm thương mại + Hồ bơi vô cực + Sky bar.

Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản với những vật tư tiêu chuẩn cao cấp.
Thanh toán: Phương thức thanh toán linh hoạt, đóng 30% ký HĐMB.
Thời gian giao nhà (dự kiến): cuối 2021.

Tất cả những thông tin nêu trên là thông tin dự kiến về dự án, chủ đầu tư chưa có bất kỳ công bố nào chính xác. Vì vậy, Quý khách khi đọc được những thông tin này chỉ nên tham khảo chứ không nên lấy các thông tin này là đúng 100%. 

Chúng tôi sẽ liên tục update những thông tin mới chính xác từ chủ đầ tư đưa ra lên website, Quý khách quan tâm có thể theo dõi website này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
0938 193 126 - 0964 916 536 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!
Chúc Quý khách nhiều sức khỏe!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét